EDIMAX CAP 1300 2 x 2 AC1300 Wave 2 Dual-Band

Mã sản phẩm:

Thumbnail 1 Thumbnail 1 Thumbnail 1 Thumbnail 1

Hãng sản xuất:     Edimax
Hình dạng:     ốp trần
Chức năng chính:     Router wifi
Công nghệ:     Lưới MESH
Ứng dụng :     Doanh nghiệp nhỏ
0 0

Giải pháp mạnh mẽ tuyệt đối cho các doanh nghiệp hiện đại

 • Băng tần kép chuẩn AC Wave 2 cho tốc độ cao
 • Hiệu quả MU-MIMO
 • Wi-Fi hiệu suất cao
 • Nhà nhỏ gọn & bền
 • Được thiết kế để sử dụng mật độ cao
 • Nhiều SSID để quản lý bảo mật
 • Chuyển vùng nhanh 802.11r / k
 • Độ che phủ rộng và độ nhạy cao
 • Cấp nguồn qua Ethernet
 • Máy chủ RADIUS tích hợp
 • Môi trường kinh doanh
 • Quản lý trung tâm
" data-layout="button_count" data-action="like" data-size="small" data-show-faces="true" data-share="true">
 

Giải pháp chính thống mạnh mẽ cho các doanh nghiệp hiện đại

 Screenshot 1

Screenshot 2

Screenshot 3

Lựa chọn dòng chính lý tưởng cho SMB

Hỗ trợ lên đến hai người dùng hàng trăm đồng thời, CAP1300 là thích hợp cho một loạt các ứng dụng thương mại như văn phòng, khách sạn, phòng họp, trường học, cơ sở, khu du lịch, bán lẻ và những người khác.

CAP1300 business school hotel restaurant applications

Quản lý mạng trung tâm miễn phí, dễ dàng và trực quan

với Bộ quản lý mạng tích hợp (NMS) & PC SKYMANAGE 

Edimax Pro NMS (Bộ quản lý mạng) MIỄN PHÍ và Phần mềm PC SKYMANAGE dành cho quản lý mạng không dây dựa trên web. Người MIS của công ty có thể lập kế hoạch và quản lý chức năng mạnh mẽ của các điểm truy cập Edimax Pro theo không gian văn phòng của họ bằng giao diện dựa trên web dễ dàng, từ xa. (Bấm để tìm hiểu thêm về NMS & SKYMANAGE PC .)

Screenshot 4

Screenshot 5

Mảng AP với NMS

Edimax Pro Network Management Suite (NMS) hỗ trợ kiến ​​trúc mảng AP, cho phép quản lý trung tâm CAP1300 của một nhóm các điểm truy cập Edimax Pro. NMS có thể được cài đặt trên một điểm truy cập và hỗ trợ tới 16 điểm truy cập Edimax Pro mà không cần bộ điều khiển không dây bổ sung, giảm chi phí và hỗ trợ quản lý AP từ xa hiệu quả.

CAP1300 AP Array 20171212

SKYMANAGE PC để dễ dàng, tập trung, quản lý từ xa

SKYMAMAGE PC là phần mềm quản lý mạng Wi-Fi dễ sử dụng để dễ dàng triển khai, định cấu hình, quản lý và giám sát các điểm truy cập Wi-Fi Edimax Pro và các thiết bị mạng không dây từ mọi nơi có bảo mật.

SkyManage PC multi site for business 920x528

Bộ cài đặt dễ dàng

Thiết kế gắn trần & T-rail với bộ cài đặt dễ dàng.

 SkyManage PC multi site for business 920x528

 

Thiết bị AP không dây cấp độ mới, giá phải chăng được thiết kế dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa
CAP300 là thiết bị AP không dây cấp độ mới và có giá phải chăng được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu của những doanh nghiệp hiện đại nhỏ và vừa, với IEEE802. Tốc độ mạng không dây 11n lên đến 300Mbps. Hiệu suất cấp công nghiệp và chất lượng xây dựng được kết hợp với hoạt động thân thiện cho người dùng, một tập hợp các tính năng mở rộng và thiết kế gắn trần, thực tế tạo nên một sản phẩm lý tưởng cho phép sử dụng trong doanh nghiệp ngày qua ngày. 
Với các doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật, linh hoạt và tốc độ – dòng sản phẩm Edimax Pro có một loạt những ứng dụng tiềm năng từ môi trường văn phòng đến trường học, khuôn  viên, khách sạn và bệnh viện. Nhiều SSID có thể được cấu hình cho các phòng ban khác nhau hoặc các nhóm người dùng cùng với một máy chủ RADIUS có sẵn cung cấp xác thực bổ sung với một kiến trúc mảng AP có thể mở rộng cho phép quản trị tập trung nhiều thiết bị AP. Chuyển vùng nhanh cho phép vận chuyển liên tục giữa các AP, hỗ trợ PoE và giao diện quản trị trực quan qua web cho phép triển khai linh hoạt và các tùy chọn quản trị mở rộng dành cho các phòng ban hệ thống thông tin quản trị (MIS) của công ty và những nhà quản trị mạng. 
Khi hiệu suất và bảo mật là các yếu tố quan trọng với doanh nghiệp, bạn cần những sản phẩm được thiết kế cho riêng ngành công nghiệp. Các dòng sản phẩm Edimax Pro được thiết kế để trợ giúp doanh nghiệp của bạn và cung cấp kết nối mà bạn có thể tin cậy mỗi ngày, với độ an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận.

"> Access Point PoE gắn trần chuẩn N 2 x 2 CAP300 Edimax wifi cao cấp
Liên hệ