EDIMAX N300 Mini Wi-Fi Extender/Access Point

Mã sản phẩm: edmn300

Thumbnail 1 Thumbnail 1 Thumbnail 1 Thumbnail 1

Hãng sản xuất:     Edimax
Hình dạng:     An ten
Chức năng chính:     Router wifi
Công nghệ:     Lưới MESH
Ứng dụng :     Doanh nghiệp nhỏ
0 0
  • Mở rộng phạm vi phát sóng với chuẩn mạng Wi-Fi 802.11b / g / n
  • Cài đặt trên điện thoại dễ dàng
  • Kiểm soát & phân tích ứng dụng thông minh với phần mềm EdiRange miễn phí và các phân tích môi trường Wi-Fi cục bộ, lập lịch bật tắt Wi-Fi
  • 3 chế độ trong 1 thiết bị thông minh: Tạo điểm truy cập, mở rộng Wi-Fi và bắc cầu Wi-Fi
  • Thiết kế phích cắm tường nhỏ gọn, mỏng cho vị trí thuận tiện
  • Tìm vị trí thiết lập tốt nhất để phủ sóng Wi-Fi tối ưu với đèn LED cường độ tín hiệu
  • Có nút WPS phần cứng (Thiết lập bảo vệ Wi-Fi)
" data-layout="button_count" data-action="like" data-size="small" data-show-faces="true" data-share="true">

 Edimax EW-7438RPn Mini Wi-Fi Extender là một bộ mở rộng Wi-Fi với bộ điều hợp nguồn tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn có thể cắm trực tiếp vào ổ cắm điện. ES-7438RPn Mini đi kèm với một ứng dụng đồng hành điện thoại thông minh iOS và Android trực quan để kiểm soát lịch trình Wi-Fi và mạng khách. Vị trí thuận tiện cho phép bạn tăng vùng phủ sóng tín hiệu của mạng Wi-Fi để có chất lượng Wi-Fi tốt hơn. Với Thiết lập iQ thông minh, việc cài đặt nhanh chóng và dễ dàng và EW-7438RPn Mini có bộ mở rộng Wi-Fi 3 trong 1, điểm truy cập hoặc chế độ vận hành cầu không dây. Chỉ cần cấu hình chế độ bạn cần cho môi trường mạng của bạn. Ngoài ra, nó tuân thủ các tiêu chuẩn 802.11b / g / n không dây và cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên tới 300Mbps. Với Edimax EW-7438RPn Mini,Loại bỏ các vùng chết và nhân đôi Wi-Fi Độ phủ sóng Wi-Fi dễ dàng
Cắm trực tiếp bộ mở rộng vào ổ cắm điện và Edimax EW-7438RPn Mini có thể dễ dàng mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi đến vùng chết mà tín hiệu Wi-Fi hiện tại của bạn không thể tiếp cận và tăng vùng phủ sóng tín hiệu của mạng Wi-Fi của bạn để có chất lượng Wi-Fi tốt hơn.

EW 7438RPn Mini Wi Fi Range Extender

Bộ mở rộng thông minh 3 trong 1, Điểm truy cập và Cầu không dây
EW-7438RPn Mini có thể hoạt động như bộ mở rộng Wi-Fi, điểm truy cập hoặc cầu không dây. Chỉ cần định cấu hình chế độ bạn cần cho môi trường mạng của mình bằng trình hướng dẫn Cài đặt iQ thông minh và tận hưởng việc lướt web.

EW 7438RPn Mini iQSetup 3 in 1

Kiểm soát & phân tích ứng dụng thông minh
Trình mở rộng hoạt động cùng với ứng dụng điện thoại thông minh EdiRange miễn phí của chúng tôi, hiển thị môi trường Wi-Fi cục bộ của bạn và cung cấp các phân tích dễ hiểu. Ngoài ra, bạn có thể quản lý mạng không dây của các bộ mở rộng và các chức năng như lên lịch và mạng khách.

EW 7438RPn Mini EdiRange Smart App Control

Thiết kế
phích cắm nhỏ gọn, mỏng, cắm trực tiếp vào ổ cắm điện hiện có - không cần thêm cáp nguồn. Không chỉ là Edimax EW-7438RPn Mini mỏng và nhỏ gọn, nó được thiết kế với một bộ chuyển đổi năng lượng tích hợp. Điều này cho phép bạn cắm trực tiếp vào ổ cắm điện, loại bỏ sự cần thiết phải có thêm cáp nguồn. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nó khi tín hiệu Wi-Fi của bạn cần tăng cường và tận hưởng hiệu suất không dây tốc độ cao mà không gặp rắc rối.
 EW 7438RPN Mini handhold eu wall outlet

Cài đặt WPS nhanh chóng và dễ dàng
Nút WPS (Thiết lập bảo vệ Wi-Fi) cho phép EW-7438RPn Mini tham gia mạng không dây hiện tại chỉ bằng một nút nhấn đơn giản.
EW 7438RPn Mini WPS
Chuẩn 802.11n không dây (Tốc độ dữ liệu lên đến
300Mb / giây ) Công nghệ 802.11n được tích hợp trong EW-7438RPn Mini để mở rộng vùng phủ sóng không dây và loại bỏ các điểm chết trong phạm vi không dây. EW-7438RPn Mini cũng tương thích ngược với các chuẩn 802.11b / g / n không dây và có thể đạt tốc độ truyền dữ liệu lên tới 300Mbps khi được kết nối với các thiết bị 802.11n không dây, cung cấp kết nối không dây nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với không dây chuẩn 802.11b / g mạng.
EW 7438RPn Mini High Speed N300
CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG:
EW 7438RPn Mini applications
EW 7438RPn Mini 3 in 1 mode

 

 

Thiết bị AP không dây cấp độ mới, giá phải chăng được thiết kế dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa
CAP300 là thiết bị AP không dây cấp độ mới và có giá phải chăng được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu của những doanh nghiệp hiện đại nhỏ và vừa, với IEEE802. Tốc độ mạng không dây 11n lên đến 300Mbps. Hiệu suất cấp công nghiệp và chất lượng xây dựng được kết hợp với hoạt động thân thiện cho người dùng, một tập hợp các tính năng mở rộng và thiết kế gắn trần, thực tế tạo nên một sản phẩm lý tưởng cho phép sử dụng trong doanh nghiệp ngày qua ngày. 
Với các doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật, linh hoạt và tốc độ – dòng sản phẩm Edimax Pro có một loạt những ứng dụng tiềm năng từ môi trường văn phòng đến trường học, khuôn  viên, khách sạn và bệnh viện. Nhiều SSID có thể được cấu hình cho các phòng ban khác nhau hoặc các nhóm người dùng cùng với một máy chủ RADIUS có sẵn cung cấp xác thực bổ sung với một kiến trúc mảng AP có thể mở rộng cho phép quản trị tập trung nhiều thiết bị AP. Chuyển vùng nhanh cho phép vận chuyển liên tục giữa các AP, hỗ trợ PoE và giao diện quản trị trực quan qua web cho phép triển khai linh hoạt và các tùy chọn quản trị mở rộng dành cho các phòng ban hệ thống thông tin quản trị (MIS) của công ty và những nhà quản trị mạng. 
Khi hiệu suất và bảo mật là các yếu tố quan trọng với doanh nghiệp, bạn cần những sản phẩm được thiết kế cho riêng ngành công nghiệp. Các dòng sản phẩm Edimax Pro được thiết kế để trợ giúp doanh nghiệp của bạn và cung cấp kết nối mà bạn có thể tin cậy mỗi ngày, với độ an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận.

"> Access Point PoE gắn trần chuẩn N 2 x 2 CAP300 Edimax wifi cao cấp
Liên hệ