CÁP MẠNG GOLDEN LINK PLATINUM UTP CAT 6 - MÀU VÀNG MADE IN TAIWAN

Mã sản phẩm: GOLDEN LINK PLATINUM UTP CAT 6

Thumbnail 1

phân loại:     Cáp mạng internet
Số lõi:     8 lõi
kích thước:     305m
Hãng sản xuất:     Golden link

Dây cáp mạng Golden Link PLATINUM

Dùng cho máy vi tính, camera quan sát, LED, hệ thống điều khiển, công trình dân dụng.

LÀ GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG CAMERA CAO CẤP.

" data-layout="button_count" data-action="like" data-size="small" data-show-faces="true" data-share="true">
 Dây cáp mạng Golden Link PLATINUM, dùng cho máy vi tính, camera giám sát, LED, hệ thống điều khiển, công trình dân dụng. LÀ GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG CAMERA CAO CẤP.

Tỷ lệ các bước xoắn ở mỗi cặp xoắn đôi cáp mạng PLATINUM đều được tính toán vô cùng khoa học, mang lại tốc độ đường truyền ổn định, nhận tín hiệu IP 120m (SFTP) - 160m (cáp UTP), passed FLUKE test ở khoảng cách lên đến 80m UTP), 35m (SFTP, ổn định hơn so với các loại cáp thông thường khác, là lựa chọn tối ưu cho các công trình.

Cáp Mạng Chuẩn UTP 

Cáp mạng UTP bao gồm hai dây xoắn vào nhau và không có lớp vỏ chống nhiễu ở bên ngoài. Chính vì điều này khiến cho hiệu quả đường truyền không được ổn định.

Tuy nhiên cáp UTP lại có độ bền tốt, linh hoạt và giá thành rẻ hơn so với các loại cáp khác. Cáp chỉ gặp phải một số vấn đề khi có tác động quá lớn từ môi trường bên ngoài.

Cáp UTP là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình, văn phòng và cả các doanh nghiệp lớn nhờ vào mức chi phí thấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cáp Mạng CAT6

CAT6 (Category 6) là loại cáp cao cấp và hiệu suất tốt hơn CAT5 và CAT5

Cấu tạo cáp mạng CAT6 có cấu trúc lõi chữ thập dọc theo chiều dài cáp. Nhờ đó các cặp dây tách biệt hoàn toàn, giảm hiện tượng nhiễu chéo (cross-talk) nên dữ liệu được chuyền tải tốt hơn.